Lựa chọn nơi yên nghỉ vĩnh hằng

“Hoa Viên Tưởng Niệm Nirvana – Ngôi Nhà Vĩnh Cửu của Cuộc Sống Vĩnh Hằng”

Bạn đã từng tự hỏi, nơi nào sẽ là nơi an nghỉ của bạn sau khi trọn vẹn với cuộc đời này? Bạn muốn được nghỉ ngơi tại một nơi đẹp tươi tắn hay tưởng niệm tại đại sảnh trang nghiêm của khu lưu trữ tro cốt? Hoa Viên Tưởng Niệm Nirvana là nơi giải đáp cho những thắc mắc của bạn, vì chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích và tín ngưỡng của mỗi người để lựa chọn nơi yên nghỉ vĩnh hằng cho mình.

Hiện tại, Nirvana đã có tổng cộng 14 Hoa Viên Tưởng Niệm và trung tâm điều hành trên khắp Malaysia. Mỗi nơi được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và các loại dịch vụ riêng biệt. Dưới đây là những yếu tố đặc biệt của các Hoa Viên Tưởng Niệm Nirvana, giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về tầm quan trọng của việc lựa chọn “ngôi nhà thứ hai” cho chính mình.

Phong Thủy độc đáo là nền tảng quan trọng

Phong Thủy độc đáo là khi một không gian có sự hội tụ hài hòa của 5 yếu tố mang lại phước lành: long, huyệt, sa, thủy và hướng.
Phong Thủy là yếu tố quan trọng, chi phối nhiều khía cạnh của các dự án Hoa viên tưởng niệm của Nirvana. Mỗi huyệt mộ và nhà lưu trữ tro cốt đều được thiết kế tỉ mỉ để mang lại ý nghĩa về sự thịnh vượng, phước lành cho con cháu của những người an nghỉ tại đây.

Thế đất Tứ linh, sản sinh Long Mạch
Khu an táng trong sự yên bình của thiên nhiên

Hoa Viên Tưởng Niệm Nirvana được bao bọc bởi rừng cây xanh ngát, mang đến sự yên bình, tĩnh tâm và bày tỏ sự tôn kính đối với người đã khuất.

Khu an táng mộ đơn tại Hoa viên Nirvana
Dịch vụ và trang thiết bị đa dạng, hiện đại

Nirvana cung cấp nhiều loại hình dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bao gồm cả việc thiết kế và xây dựng khu an táng, lễ tang và các dịch vụ liên quan đến hậu sự. Bên cạnh đó, các hoa viên tưởng niệm cũng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để đảm bảo sự an toàn và tiện nghi cho khách hàng. Khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều loại sản phẩm huyệt mộ khác nhau tại Hoa viên tưởng niệm Nirvana.
“Lá rụng về cội” là triết lý cốt lõi theo truyền thống của người Á Đông và khu An Táng Hoàng Gia là nơi thể hiện rõ nhất triết lý này. Đây là nơi để các thành viên trong gia đình đoàn tụ và cùng nhau tưởng nhớ về người đã khuất. Với không gian rộng mở cùng thiết kế tao nhã, Khu An Táng Hoàng Gia tạo cho những giây phút sum họp và tưởng niệm của gia đình càng trở nên có ý nghĩa.
Không chỉ vậy, tình cảm gia đình cũng được tôn vinh thông qua dòng sản phẩm Khu An Táng Gia Đình. Với thiết kế được cá nhân hóa để truyền tải những câu chuyện của từng gia quyến, khách hàng hoàn toàn có thể chọn những cách thức khác nhau để tổ tiên của họ được tôn kính và nhớ về, có thể là bằng một bài thơ, hoặc những tấm bia được chạm khắc tuyệt đẹp.
Con người hòa mình với thiên nhiên chính là ấn tượng mà Khu An Táng Đơn Và Đôi tại Hoa Viên Tưởng Niệm Nirvana mang đến cho Quý khách hàng. Khuôn viên tại đây được thiết kế nhằm đem lại một khung cảnh hài hòa , kết hợp với cảnh quan thiên nhiên đặc sắc. Sự bình dị ngay từ thiết kế đã góp phần khiến cho những người đã khuất được yên nghỉ giữa thiên nhiên thanh bình, với sự bình thản trong tâm hồn và sự an yên trong trái tim.
Vườn Tưởng Niệm Cơ Đốc Giáo tại Hoa Viên Tưởng Niệm Nirvana (Việt Nam) được lấy cảm hứng từ “Vương Quốc Thiên Đàng”, là nơi tín đồ Cơ đốc giáo yên nghỉ với mong muốn phục sinh, để tìm thấy sự yên nghỉ vĩnh hằng trong vòng tay yêu thương của Thiên Chúa. Trang trọng và thanh lịch, thiết kế của nơi đây đem lại nhiều lựa chọn về các khu an táng và nơi lưu giữ tro cốt, được làm nổi bật thêm nhờ hàng loạt các đài tưởng niệm và tượng đài tuyệt đẹp.

Hoa viên Nirvana nằm trên đồi với hình dạng xoắn ốc
Chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tưởng niệm, Nirvana đã chứng minh được sự chuyên nghiệp và uy tín của mình. Tất cả những dịch vụ được cung cấp đều đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm.

Khách hàng là trung tâm

Nirvana luôn đặt khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động và luôn tìm cách để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho khách hàng trong quá trình lựa chọn hoa viên tưởng niệm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mỗi gia đình.

Tóm lại, Hoa Viên Tưởng Niệm Nirvana là lựa chọn tốt nhất cho những ai quan tâm đến việc lập kế hoạch trước cho hậu sự của mình. Với nền tảng Phong Thủy độc đáo, vị trí độc tôn, khu an táng trong sự yên bình của thiên nhiên, dịch vụ và trang thiết bị đa dạng, chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp, cùng với tâm huyết đặt khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động, Hoa Viên Tưởng Niệm Nirvana chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Liên hệ