Thông tin công ty

Công Ty TNHH Công Viên
Tưởng Niệm Niết Bàn (Việt Nam)

Được thành lập vào năm 2021, Công ty TNHH Công Viên Tưởng Niệm Niết Bàn (Việt Nam) là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Nirvana Asia của Malaysia, là nhà cung cấp dịch vụ tang lễ đẳng cấp thế giới với hơn ba thập kỷ kinh nghiệm trong việc vận hành các công viên tưởng niệm.

Nirvana mang theo tầm nhìn sâu sắc về toàn cầu hoá và hiện đại hoá, cũng như tầm quan trọng của việc bắt kịp nhu cầu xã hội.

Nirvana làm giàu thêm bản chất tốt đẹp của văn hóa mai táng phương Đông có nguồn gốc từ lâu đời bằng việc tiếp nối truyền thống tôn kính tổ tiên của con cháu.

Triết lý “Chăm lo cho cuộc sống” là triết lý đi đầu của Nirvana trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Nirvana không ngừng nỗ lực trong việc đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thiêng liêng vào thời khắc quan trọng của cuộc đời, thông qua các dịch vụ tang lễ chuyên nghiệp, chi tiết và toàn diện. Tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ luôn là yếu tố song hành với những tiêu chuẩn đặt ra.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn

Là một tổ chức tận tâm và trách nhiệm. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng bằng sự chăm sóc và quan tâm tới từng cá nhân. 

Sứ mệnh

Thể hiện mức độ chuyên nghiệp cao nhất để hỗ trợ khách hàng và các thành viên gia đình của họ vào những thời điểm quan trọng của cuộc đời.
Cung cấp dịch vụ với tư cách là tổ chức dẫn đầu ngành bằng cách thiết lập các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu, kinh doanh liêm chính và công bằng.

Liên hệ