Chọn Phong Thuỷ hôm nay-Tạo Vượng Khí tương lai

SỰ KIỆN TOẠ ĐÀM PHONG THỦY: CHỌN PHONG THỦY HÔM NAY – TẠO VƯỢNG KHÍ TƯƠNG LAI

Ngày 19/03/2023 vừa qua, chương trình Toạ đàm Phong Thuỷ: Chọn Phong Thủy hôm nay – Tạo Vượng Khí tương lai tại khuôn viên dự án Hoa Viên Tưởng Niệm Nirvana Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự tham gia của diễn giả Phong Thủy Sư Tam Nguyên và hơn 200 khách mời đã đến tham dự. Qua chương trình, khách hàng phần nào được hiểu rõ hơn về Phong thuỷ Âm trạch, về Phong thuỷ nói chung và Phong thuỷ của Nirvana nói riêng để có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến diễn giả và quý khách hàng đã dành thời gian tham dự buổi tọa đàm. Sự hiện diện của quý khách hàng là một phần quan trọng góp phần tạo nên thành công rực rỡ của sự kiện.

Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện:

Với thành công của sự kiện này, chúng tôi tin rằng đây là bước đột phá đánh dấu sự hiện diện và phát triển của Nirvana tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, cũng là nguồn động lực to lớn thúc đẩy chúng tôi tổ chức những sự kiện với chủ đề đa dạng và quy mô hoành tráng hơn trong tương lai.

Hãy luôn đồng hành cùng Hoa Viên Tưởng Niệm Nirvana Việt Nam để tận hưởng những sự kiện tuyệt vời và những kiến thức Phong Thủy giá trị.

Liên hệ