Khu Nhà Lưu Giữ Tro Cốt Gia Đình

Hoa viên Tưởng niệm Nirvana Việt Nam giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Khu Nhà lưu giữ tro cốt Gia Đình – một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc lưu giữ tro cốt của cả gia đình. Với thiết kế sang trọng và độc đáo, khu nhà này được xây dựng để tạo ra không gian lưu giữ độc đáo cho các hộ gia đình có từ tám đến hai mươi bốn thành viên.

Cùng với sự tinh tế trong thiết kế, khu lưu giữ được trang bị đầy đủ tiện nghi như điều hòa, và được bố trí tại vị trí lý tưởng để mang lại cảm giác thoải mái và yên bình cho khách viếng. Nội thất được thiết kế tinh xảo, toát lên không gian trang trọng và yên tĩnh tại sảnh chính, là nơi thích hợp để gia đình và bạn bè ghé thăm trong các dịp tưởng niệm.

Khu Nhà Lưu Giữ Tro Cốt Gia Đình của Hoa viên Tưởng niệm Nirvana Việt Nam mang đến cho bạn cơ hội độc quyền để lưu giữ tro cốt cùng nhau, tạo ra không gian lưu giữ độc đáo và yên bình cho những người đã khuất. Với thiết kế đẹp mắt và phong cách kiến trúc phương Đông cổ đại, khu nhà này tạo ra không gian trang trọng và tôn kính cho những người đã khuất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi lưu giữ tro cốt cho cả gia đình, hãy đến với Hoa viên Tưởng niệm Nirvana Việt Nam – nơi lưu giữ và tôn kính những ký ức vĩnh cửu của một gia đình.

Diện tích: 2.7m x 1.5m = 9.2m2/slot

Lưu ý: Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Liên hệ